Khoảnh khắc đẹp đọng lại tại Lễ Tốt Nghiệp năm 2019

Năm nay, Trường Cao Đẳng Sài Gòn Gia Định trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên khóa 2 kết hợp với ngày khai giảng và cùng ngày lễ tri ân Thầy Cô, một buổi sáng trọn niềm vui và phấn khởi của Thầy Trò. Chào đón các Tân Sinh viên, chúc mừng các Tân Cử nhân và bày tỏ tình cảm chân thành cảm ơn Thầy Cô đã đưa chúng mình qua đến bờ bên kia sông tương lai. Một chặng đường vừa khép lại, một chặng đường mới đang mở ra và sự học vẫn không ngừng tiếp diễn, Thầy cô đứng bên ni sông, là người đưa đò, truyền tải kiến thức, theo các em suốt chặng đường 3 năm Cao đẳng. Thầy Cô Trường Cao Đẳng Sài Gòn Gia Định luôn là điểm tựa chấp cánh cho em bay đến ước mơ, luôn đồng hành cùng các em chuẩn bị tri thức đê khởi nghiệp tương lai bền vững.
Cùng xem lại những khoảng khắc đẹp và đáng nhớ trong ngày 20.11.2019 của Trường Cao Đẳng Sài Gòn Gia Định – Lễ Tốt Nghiệp của Khóa 2 - Thú Y Chăn Nuôi và Khóa 2 – Dược.