NGÀNH KỸ THUẬT PHỤC HÌNH RĂNG CAM KẾT CÓ VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP 100%

Có nụ cười đẹp làm bạn thêm tự tin trong cuộc sống, nhựng nụ cười đẹp là nhờ có hàm răng đẹp-trắng bóng. Nhu cầu làm đẹp răng miệng ngày càng được nhiều quan tâm và chính điều này khiến cho ngành Kỹ thuật Phục hình Răng trở thành ngành học nóng được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Hiện nay, chuyên viên Phục hình Răng đang thiếu hụt trầm trọng tại các labo Phục hình Răng do có quá nhiều các phòng khám Nha khoa hoạt động, cho nên cơ hội việc làm của sinh viên học ngành Kỹ thuật Phục hình Răng rất rộng mở.

Vậy để trở thảnh một chuyên viên Phục hình Răng, bạn phải làm gì ?

Đăng ký học vào trường Cao Đẳng Sài Gòn Gia Định, chuyên ngành Kỹ thuật Phục Hình Răng (Răng Hàm Mặt). Cao Đẳng Sài Gòn Gia Định tự hào là một trong những ngôi trường có uy tín nhiều năm trong việc đào tạo ngành Y với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, liên kết với các Labo Phục hình răng công nghệ cao, tạo điều kiện cho sinh viên phát triển toàn diện về kiến thức chuyên sâu và đảm bảo tay nghề chuyên môn thẩm mỹ.

Sinh viên theo ngành Kỹ thuật Phục hình Răng hệ Cao đẳng ( 2,5 đến 3 năm) sau khi được học các môn đại cương, môn ngành cơ sở, sẽ học chuyên ngành với phân bố số tiết khóa học là  1:2 (1 lý thuyết, 2 thực hành)

Sinh viên tốt nghiệp ra trường có đủ tự tin đảm nhiệm các công việc chuyên môn kỹ thuật như chế tác đắp sứ, mài sứ trong Labo; Phục hình tháo lắp toàn phần và từng phần, hàm khung, phục hình cố định, hàm chỉnh hình, phục hình trên cấy ghép răng… Có khả năng quản lý về trang thiết bị của Labo răng hàm mặt và làm việc theo nhóm.

Tuy nhiên, vì sự đặc thù của ngành chất lượng cao nên Kỹ thuật viên Phục hình Răng được đào tạo khá hạn chế, một khoá chỉ từ 20 – 30 học viên, giảng viên cầm tay chỉ việc ngay từ những buổi học thực hành tại trường để tự tin bước vào giai đoạn thực tập tại các công ty Phục hình Răng, phòng khám Nha khoa… ( tiêu chí Học đi đôi với hành)

Trường Cao Đẳng Sài Gòn Gia Định cam kết 100%  khi sinh viên tốt nghiệp sẽ có việc làm ngay và ổn định

Nếu bạn quan tâm và yêu thích công việc này thì hãy nhanh tay đăng ký xét tuyển tại trường Cao Đẳng Sài Gòn Gia Định. theo hai phương thức:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng Tuyển sinh Trường Cao Đẳng Sài Gòn Gia Định

Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao Đẳng Sài Gòn Gia Định, địa chỉ: 514 Lê Quang Định, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP HCM

Cách 3 : Đăng ký xét tuyển Online trực tiếp trên trang WEB của trường www.sgc.edu.vn