NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

NGÀY HỘI “HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN” CỦA SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG SÀI GÒN GIA ĐỊNH

Nối tiếp thành công của những ngày hội hiến máu tình nguyện, sinh viên và CBNV Trường Cao đẳng Sài Gòn Gia Định đã tham gia hiến máu trong đợt hiến máu tình nguyện lần 1 năm 2020 trong buổi sáng 04/01/2020 vừa qua.

Hiến máu nhân đạo là một trong các hoạt động thường niên do Đoàn Thanh niên nhà trường phối hợp với UBND Phường 1, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh tổ chức.

Với phương châm “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, chương trình luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc của Đảng bộ nhà trường, các thầy cô và đặc biệt là sự quan tâm của các bạn học sinh sinh viên trường trong những năm qua. Đây là một hoạt động thật sự trở thành ngày hội của những tấm lòng biết sẻ chia với cộng đồng xã hội, vừa tôn vinh truyền thống tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc, vừa thể hiện bầu nhiệt huyết, sẵn lòng sẻ chia của sinh viên Trường Cao đẳng Sái Gòn Gia Định đối với cộng đồng.