Phun thuốc phòng dịch tại Trường Cao đẳng Sài gòn Gia định

Chiều ngày 05/02/2020, trường Cao đẳng Sài gòn Gia định đã phối hợp với Trung tâm Y học Dự phòng Quân đội phía nam - Bộ Quốc phòng đã tổ chức phun thuốc diệt khuẩn phòng dịch cúm do virus Corona cho toàn bộ khuôn viên trường.

Cán bộ y tế đã vào từng phòng học, phòng làm việc và tiến hành phun thuốc vào từng ngóc ngách nhỏ trong phòng.

Hiện tại, sau thông báo cho toàn bộ sinh viên không đến trường trong thời gian này, nhà trường cũng đồng thời hạn chế nhân sự ra vào trường sau khi phun thuốc để giảm tối đa khả năng lan truyền virus trở lại cơ sở vật chất của trường.

Trường Cao đẳng Sài gòn Gia định cố gắng bằng nhiều cách để chuẩn bị một môi trường an toàn tối ưu nhất sẵn sàng đón sinh viên trở lại trường tiếp tục học tập sau khi mọi việc trở lại bình thường.