SGC TUYỂN SINH HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH

NGÀNH DU LỊCH HỌC GÌ ..? SGC TUYỂN SINH HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH, QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG CAO

NGÀNH DU LỊCH LÀM NHỮNG CÔNG VIỆC GÌ?

Du lịch là ngành “công nghiệp không khói” . Cơ hội việc làm của khối ngành này cũng rất cao, các bạn trẻ cũng lựa chọn ngành Du lịch ngày càng đông, nhất là các bạn có tính cách hướng ngoại, thích giao tiếp, tìm hiểu thế giới chung quanh.

Nhóm ngành Dịch vụ - Du lịch tập trung 3 ngành chính: Quản trị Du lịch và lữ hành, quản trị Khách sạn, quản trị Nhà hàng và dịch vụ ăn uống. Trong mỗi ngành cụ thể, các bạn sẽ được tìm hiểu từng công việc và tập tích luỹ kinh nghiệm qua những đợt thực tập thực tế như không chỉ làm hướng dẫn viên du lịch mà còn thực hiện công việc điều hành tour, quản lý du lịch. Trong ngành Dịch vụ ăn uống sẽ học về bếp ăn, thiết kế ăn uống khách Á- Âu và kỹ thuật chế biến thức ăn….

Các bạn phải học như thế nào để bước đến thành công? Trường Cao Đẳng Sài Gòn Gia Định đảm bảo kiến thức cơ bản chuyên môn, nghiệp vụ để tự tin ra trường có việc làm ngay. Hãy khởi đầu sự nghiệp với vị trí chuyên viên và sau đó, chính thực tế va chạm công việc sẽ dạy các bạn nhiều kinh nghiệm sống để vươn lên các vị trí quản lý, điều hành. Nhưng để bước vào cánh cửa của các Công ty Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn trong và ngoài nước, yếu tố thành công là phong cách và năng lực nghề nghiệp của bản thân.. đi nhiều hơn, đọc nhiều hơn để có hiểu biết rộng về đất nước, con người, văn hoá Việt Nam và thế giới. Ngoại ngữ giỏi - ngoại giao tốt – ngoại hình đẹp là những yếu tố đưa bạn đến thành công trong ngành nghề Du lịch

Trường Cao Đẳng Sài Gòn Gia Định đào tạo chuyên ngành Du Lịch hướng tới việc hội nhập thị trường lao động Quốc tế, ngoài trang bị kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm, chương trình đào tạo chất lượng cao trang bị cho HSSV sau khi ra trường đạt chuẩn tiếng Anh IELTS 5.0 >  để tăng cường khả năng hội nhập nguồn lao động Quốc tế.

Cao Đẳng Sài Gòn Gia Định nhận hồ sơ và xét tuyển, nhập học liên tục nhiều đợt trong năm 2020