SGC TUYỂN SINH NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN – THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Khi đăng ký học ngành Công Nghệ Thông Tin (Tin Học Ứng Dụng), các bạn sẽ được được trang bị những kiến thức căn bản như : Kỹ thuật lập trình, Thiết kế web, Công nghệ phần mềm, Phân tích thiết kế hệ thống, Cơ sở dữ liệu và hệ quản trị cơ sở dữ liệu, Công nghệ Java, Lập trình hướng đối tượng, Đồ hoạ ứng dụng, Xây dựng các phần mềm quản lý… Ngoài ra các bạn cũng được trang bị các kiến thức về Kiến trúc máy tính, Mạng máy tính, Quản trị mạng, Quản trị web server…

Nắm vững được kiến thức cơ sở của ngành, các bạn sẽ bước vào thế giới chuyên ngành của Công Nghệ Thông Tin và đây chính là đam mê và định hướng phát triển kinh doanh nghề nghiệp cho tương lai.

BẠN CÓ ĐAM MÊ VỀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ THIẾT KẾ ĐỒ HỌA….

  1. Triển vọng nghề nghiệp

Đồ họa là một lĩnh vực truyền thông, trong đó thông điệp được tiếp nhận qua con đường thị giác. Thiết kế đồ họa là tạo ra các giải pháp bằng hình ảnh cho các vấn đề truyền thông

Cùng với sự phát triển như vũ bão của công nghệ truyền thông - quảng cáo, ngành Thiết kế đồ họa trở thành một ngành học hấp dẫn với các bạn trẻ có cá tính, đam mê thiết kế và thích làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung

Theo số liệu thống kê của Hiệp hội quảng cáo (VAA), ở nước ta hiện tại có hơn 50 công ty quảng cáo nước ngoài, khoảng 3.000 công ty quảng cáo Việt Nam, hàng nghìn công ty chuyên về Thiết kế đồ họa. Không chỉ các công ty quảng cáo, các công ty truyền thông, các đơn vị xuất bản, tòa soạn, cơ quan báo đài, … rất nhiều công ty, tập đoàn lớn đều có nhu cầu tuyển dụng nhân sự trong lĩnh vực thiết kế.

Một số trường hợp khác, nếu bạn là một người không muốn bị gò bó trong môi trường công sở thì sinh viên theo học ngành Thiết kế đồ họa có thể lựa chọn làm freelance. Lựa chọn này ngày càng khá phổ biến và được nhiều bạn trẻ yêu thích. Mức thu nhập cao, cơ hội việc làm luôn rộng mở, chính vì vậy, không khó để giải thích ngành Thiết kế đồ họa luôn thu hút đông đảo thí sinh theo học.

  1. Ngành học này ra trường làm ở đâu?
  • Chuyên viên tư vấn, thiết kế tại các doanh nghiệp, công ty quảng cáo, xưởng thiết kế, công ty truyền thông và tổ chức sự kiện..
  • Chuyên viên thiết kế ở các tòa soạn, nhà xuất bản.
  • Chuyên gia 2D, 3D, hiệu ứng hình ảnh
  • Giám đốc sáng tạo.
  • Thiết kế tự do (freelancer)

Trường Cao Đẳng Sài Gòn Gia Định có đội ngũ Giảng viên là các chuyên viên thiết kế đồ họa, trang thiết bị phục vụ học tập đầy đủ, phòng học máy lạnh, máy cấu hình mạnh, mỗi sinh viên thực hành trên một máy riêng, 100% các buổi học đều thực hành trên máy tính. Tiêu chí đào tạo của Trường là “ học để làm được việc” giúp sinh viên cọ xát với thực tế ngay trên giảng đường, có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.