Trường Cao đẳng Sài gòn Gia định tổ chức lễ phát bằng tốt nghiệp tại trường Trung cấp Y Dược Mekong

Trong các ngày cuối tháng 4/2019, Đoàn công tác của trường Cao đẳng Sài gòn Gia định do thầy Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thế Hưng phụ trách đã tổ chức thành công lễ công nhận và phát bằng tốt nghiệp cao đẳng cho hơn 120 sinh viên của 2 ngành Dược và Điều dưỡng tại trường trung cấp Y Dược Mekong. Các sinh viên này thuộc các lớp trong chương trình hợp tác đào tạo giữa trường cao đẳng Sài gòn Gia định và trường trung cấp Y Dược Mekong.

Cũng trong dịp này, Tiến sĩ Bùi Quang Trung - Hiệu trưởng trường cao đẳng Sài gòn Gia định cũng đã ký quyết định khen thưởng 04 sinh viên có thành tich cao trong học tập.

Sau đây là một vài hình ảnh của buổi lễ: