TUYỂN SINH NĂM 2020 CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG - TRƯỜNG CAO ĐẲNG SÀI GÒN GIA ĐỊNH

Tốt nghiệp Cao Đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn Gia Định với vị trí là một Điều dưỡng viên, bạn có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám đa khoa, viện thẩm mỹ, viện dưỡng lão…. Cơ hội việc làm rất dễ dàng tìm kiếm và không chỉ tìm công việc ở trong nước, bạn có thể đăng ký làm việc ở nước ngoài như Anh, Đức, Nhật,…..

Chương trình đào tạo Điều dưỡng của Nhà Trường theo tiêu chí ”học là làm được việc” với khóa học 100% thực hành cùng với đội ngũ giảng viên tâm huyết chuyển tãi những kỹ năng chuyên môn đến từng sinh viên, vững kiến thức - giỏi tay nghề, là điều kiện tiên quyết để sinh viên tự tin có việc làm ngay sau khi ra trường.

Song song với chương trình huấn luyện chuyên môn, sinh viên ngành Điều dưỡng còn được rèn luyện phong cách tiếp xúc với người bệnh, kỹ năng giao tiếp và trình độ ngoại ngữ Anh, Nhật hoặc Đức để có bản lĩnh …. và giữ vững ngọn lửa đam mê nghề nghiệp giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi sức khỏe và hòa nhập cộng đồng

Trường Cao Đẳng Sài Gòn Gia Định là một trong những địa chỉ hàng đầu đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng cao. Năm 2020, Nhà trường tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn Gia Định, mục tiêu bổ sung lực lượng Điều dưỡng viên có kiến thức và kỹ năng đáp ứng yêu cầu xã hội, tuyển dụng Điều dưỡng làm việc trong nước và ngoài nước.

Thông tin chi tiết xin liên hệ về Trường Cao Đẳng Sài Gòn Gia Định

Địa chỉ : 514 Lê Quang Định, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 0971 327 841 – 0971 327 840 – 0975 213 229