TUYỂN SINH NGÀNH THÚ Y – CAO ĐẲNG SÀI GÒN GIA ĐỊNH

THÚ Y CHĂN NUÔI HỌC GÌ…???

Ngành thú y chăn nuôi là ngành học đào tạo và nghiên cứu năng lực chuyên môn về thú y chăn nuôi. Bạn sẽ được đào tạo về các kiến thức, kỹ năng và thao tác phòng thí nghiệm, chẩn đoán, phòng trị bệnh trong chăn nuôi, chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng cho thú nuôi, kinh doanh thuốc thú y. Có thể nói ngành học này sẽ góp phần chăm sóc và bảo vệ cho các loài vật nuôi thông qua hiểu biết về luật, thị trường thuốc thú y, thực phẩm dinh dưỡng cùng thị trường chăn nuôi.

SAU KHI HỌC NGÀNH THÚ Y RA LÀM GÌ …???

Hiện nay, sự thiếu hụt nhân lực ngành thú y là rất cao. Bên cạnh việc thiếu nguồn nhân lực thì yếu tố chất lượng cũng là vấn đề nan giải tồn tại trong nhiều năm qua.

Đặc biệt, ngành thú y đang ngày càng trở nên quan trọng bởi nhu cầu dành cho vật nuôi tăng cao. Điều này mở ra thêm nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập khả quan dành cho các bạn trẻ yêu thích ngành nghề này.

Sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể làm việc trong các cơ quan nhà nước, từ cấp trung ương tới địa phương, chẳng hạn như tại các viện nghiên cứu, trạm thú y,… bên cạnh đó, các bạn cũng có thể trở thành bác sĩ thú y trong các phòng mạch hay bệnh viện thú y hoặc là phòng xét nghiệm thú y đa khoa. Còn nếu các bạn có đủ năng lực, vật lực và kinh nghiệm thì cũng có thể tự mình mở các phòng khám hay bệnh viện thú y

Nếu bạn có tâm huyết với nghề Thú Y Chăn nuôi, yêu thương động vật, chịu quan sát tỉ mỉ và kiên trì học hỏi kinh nghiệm để thành công trong nghề nghiệp. hãy đăng ký khóa học Thú Y Chăn nuôi của trường Cao đẳng Sài Gòn Gia Định, dảm bảo đào tạo chất lượng và ra trường 100% có việc làm ổn định

Cao Đẳng Sài gòn Gia Định tuyển sinh ngành Thú Y Chăn Nuôi hệ Cao Đẳng, Liên thông, Văn bằng 2, nhận hồ sô xét tuyển liên tục và nhập học nhiều đợt trong năm 2020.