VÀI NÉT VỀ TRƯỜNG 

          Trường Cao Đẳng Sài Gòn Gia Định được thành lập từ năm 2004, đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, tọa lạc tại vị trí quận nội thành gần trung tâm Thành Phố.

          Trải qua hơn 17 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã từng bước trưởng thành về mọi mặt, là một địa chỉ đào tạo tin cậy cho người học, sinh viên của Trường sau khi tốt nghiệp có việc làm đúng ngành nghề, biết vận dụng những kiến thức, kỹ năng đã được đào tạo, vào công việc và khẳng định được vị trí của mình trong xã hội hiện đại.

         Trong tương lai gần Trường sẽ làm đề án nâng cấp thành Trường Đại học đa ngành nghề, đa lĩnh vực.

Tuyển Sinh-Đào Tạo

          Công tác truyển sinh và đào tạo của Trường luôn luôn được chú trọng ưu tiên hàng đầu, tuân thủ theo tiêu chí : Thời gian đào tạo phù hợp, linh hoạt – Chi phí đào tạo thấp – Cơ hội việc làm cao.

          Trong 19 ngành nghề đang đào tạo đại trà tại Trường, từ năm 2020 – 2021 trở đi, Trường mở thêm 04 ngành trình độ Cao Đẳng chất lượng cao là: Kỹ thuật phục hình răng, Công nghệ Ô tô, Công nghệ thông tin và Du lịch, với chương trình đào tạo tiên tiến được cập nhật kiến thức và công nghệ mới, sĩ số lớp học phù hợp, cơ sở vật chất trang bị hiện đại, tăng cường thêm tiếng Anh để sinh viên đạt chuẩn IELST 5.0 trở lên.

          Sau khi tốt nghiệp các ngành đào tạo này sinh viên có cơ hội làm việc ngay với thu nhập cao, thuận lợi trong việc liên thông lên bậc Đại học với các chương trình trong và ngoài nước.

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI

Đăng ký ngay