HÔM NAY XEM GÌ?

Nằm trong các hoạt động thường niên dành cho các thí sinh trước thềm thi THPT quốc gia và đăng ký xét tuyển vào cao đẳng, đại học. Tại “Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp” do báo Tuổi trẻ tổ chức, Trường Cao Đẳng Sài Gòn Gia Định thu hút đông sự quan tâm của các em học sinh và phụ huynh đến giao lưu, trao đổi trực tiếp với các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục của nhà trường, giải đáp các thông tin về kỳ thi và các phương thức xét tuyển, giúp các em học sinh và phụ huynh có cái nhìn đúng hơn trong việc chọn ngành, chọn nghề phù hợp.
Nhà trường đang đào tạo 5 Khoa: Khoa Y Dược, Khoa Thú Y -Chăn nuôi, Khoa Kinh tế -tài chính, Khoa Xã hội -Du lịch, Khoa Công nghệ – Kỹ thuật, nổi bật với các ngành: Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật phục hình răng (Răng – Hàm – Mặt), Thú Y – Chăn nuôi, Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Du lịch, Công nghệ thông tin,.. Đặc biệt với khối ngành sức khỏe, Thú y sinh viên sẽ có việc làm ngay khi đi thực tập tại các bệnh viện, doanh nghiệp với mức lương từ 10 -12 triệu/tháng,
Nhà trường có đào tạo chương trình chất lượng cao. Hiện nay, nhà trường đã ký hợp tác đưa Sinh viên thực tập và làm việc tại Nhật, Úc, Canada với mức lương cao. Sau nhiều năm nghiên cứu giảng dạy trường CĐ Sài Gòn Gia Định luôn thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học cho sinh viên được tốt nhất, Trường có đội ngũ giảng viên 100% đạt chuẩn trở lên, cùng trang thiết bị được đầu tư hiện đại. Nhằm đảm bảo chất lượng sinh viên đầu ra được doanh nghiệp đánh giá cao, 100% sinh viên ra trường đều có việc làm.
caodangsaigongiadinh