XÉT HỌC BẠ THCS – HỌC NGAY CAO ĐẲNG – XÓA BỎ ÁP LỰC THI TUYỂN LỚP 10

Gửi đến Qúy phụ huynh và học sinh lớp 9!

Nếu quý phụ huynh học sinh đang lo lắng con em không đậu lớp 10, hoặc không lấy được bằng tốt nghiệp THPT chính quy do Sở GD & ĐT cấp.Qúy Phụ huynh đang mong muốn con mình vừa có công việc và tự lập sớm thì chương trình cao đẳng 9+ đang là chương trình hiệu quả và đáp ứng đầy đủ nguyện vọng cho Qúy Phụ huynh.Chương trình Cao đẳng 9+ là mô hình đào tạo dành riêng cho các bạn tốt nghiệp THCS chọn học thẳng lên Trung cấp, cao đẳng chính quy. Hơn nữa, người học sẽ được Nhà nước hỗ trợ học phí theo Nghị định 8/2021/NĐ – CP.Chương trình này, người học sẽ học song song chương trình văn hóa và chuyên ngành.

Với chương trình văn hóa tại Trường Cao đẳng Sài Gòn Gia Định, Qúy Phụ huynh học sinh có thể có thể lựa chọn:

1/ Nhận bằng tốt nghiệp THPT: học người sẽ học theo chương trình THPT chính quy của Bộ.

2/ Nhận giấy chứng nhận hoàn thành chương trình văn hóa phổ thông: người học sẽ học 4-5 môn văn hóa.

* Đối với chương trình chuyên ngành: sẽ học 6 học kỳ (được Nhà nước hỗ trợ học phí 4 học kỳ).Sinh viên ngoài việc được thực hành tại các phòng học đầy đủ trang thiết bị, đa dạng về chức năng của nhà trường. Học sinh sinh viên còn được trải nghiệm thực tế tại các công ty, doanh nghiệp, bệnh viện, phòng khám, trang trại để sinh viên có thể học tập và thạo nghề ngay khi ra trường.

Hiện nay, nhà trường đã ký hợp tác đưa Sinh viên thực tập và làm việc tại Nhật, Úc, Canada với mức lương cao đầy hấp dẫn.Với trang thiết bị hiện đại, 100% phòng học có máy lạnh, phòng thực hành khang trang đáp ứng cho ứng dụng linh hoạt giữa lý thuyết và thực tiễn. Trường còn có đội ngũ giảng viên tận tâm và giàu kinh nghiệm đến từ các trường Đại học, các Bệnh viện, Phòng khám, các Doanh nghiệp lớn luôn sẵn sàng đồng hành, sẻ chia kinh nghiệm cũng như nâng cao chuyên môn cùng sinh viên trong suốt quá trình học tập cũng như tiếp cận với môi trường thực tế.

Chính vì thế, Học sinh sinh viên sau khi ra trường luôn nắm vững kiến thức chuyên môn cùng các kỹ năng, đáp ứng nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực của tổ chức, doanhnghiệp,. theo ghi nhận nhiều năm của Trường thì 100% sinh viên ra trường đều có việc làm.

Nhà trường hiện đang xét tuyển học bạ THCS và ưu tiên 100 suất học bổng cho các em đăng ký sớm lên đến 2.000.000đ

Link:http://sgc.edu.vn/dang-ky/

Mọi thông tin liên hệ:TRƯỜNG CAO ĐẲNG SÀI GÒN GIA ĐỊNH

Cơ sở 1: 514 Lê Quang Định, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028).35.885.558 – 0971.327.840 – 0971.327.841

Cơ sở 2: 390/61 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0968.244.249

Đăng ký Ngay

LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO

LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC CAO ĐẲNG 9+

• Tiết kiệm thời gian, lấy bằng Cao đẳng chính quy và hoàn thành chương trình văn hoá THPT khi 19+ tuổi.
  • Tự tin tham gia làm việc, tự lập, tự thân xây dựng cuộc sống của mình.
  • Có nhiều thời gian trải nghiệm, tham gia thực tế vào công việc
  • Rút ngắn thời gian, rút ngắn chi phí cơ hội
  • Được định hướng nghề nghiệp từ rất sớm
  • Cơ hội lương cao, ổn định từ năm 19 tuổi