TẬP THỂ CÁN BỘ NHÂN VIÊN, SINH VIÊN CAO ĐẲNG SÀI GÒN GIA ĐỊNH ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN BẮC KHẮC PHỤC SAU BÃO LŨ

Trong thời gian vừa qua, các tỉnh phía Bắc đã phải chịu ảnh hưởng nặng nề của bão lũ, gây thiệt hại lớn về người và tài sản. Với tinh thần “tương thân tương ái. Ban giám hiệu, tập thể CBNV và đặc biệt là CÁC TẬP THỂ LỚP đã đóng góp một phần giúp đỡ người dân khắc phục hậu quả sau bão lũ.

Mỗi tấm lòng, mỗi đóng góp dù nhỏ bé đều là nguồn động viên to lớn đối với những người dân đang gặp khó khăn và giúp mọi người tạo dựng lại cuộc sống sau lũ.Mong rằng với sự đóng góp nhỏ bé của tập thể nhà trường sẽ tiếp thêm động lực, sức mạnh giúp người dân vững vàng vượt qua khó khăn mùa bão lũ, sớm ổn định và khôi phục đời sống.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG SÀI GÒN GIA ĐỊNH

Địa chỉ: 514 Lê Quang Định, P.1, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028).35.885.558

Hotline/Zalo: 0971.327.841 (Cô Thủy) – 0971.327.840 (Cô Mai)