Nhằm tạo điều kiện thuật lợi và không gian học tập thoải mái nhà trường đã trang bị máy lạnh và các thiết bị hỗ trợ giảng dạy hiện đại như máy vi tính, máy chiếu LCD Projector, Wifi phủ sóng toàn trường…cho tất cả phòng học để giúp giảng viên truyền đạt theo phương pháp học mới, thông qua đó học viên dễ dàng tiếp thu cũng như cập nhật kịp thời những kiến thức cần thiết trên mạng đáp ứng cho việc học tập và nghiên cứu.

Phòng thực hành ngành Kỹ thuật phục hình răng

Nhà trường cũng đã đầu tư các trang thiết bị cho các phòng thực hành các ngành như: ngành Dược sỹ, ngành Điều dưỡng, Kỹ thuật phục Hình Răng, Kỹ thuật phục hồi chức năng cũng như các ngành khác đáp ứng đầy đủ kịp thời cho việc dạy và học tập.

Phòng Học Lý Thuyết

Bên cạnh việc đầu tư cơ sở vật chất, phòng thực hành, thực tập phục vụ việc học tập nhà trường còn phối hợp với các đơn vị bệnh viện, xí nghiệp để tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội thực tập thực tiễn giúp nâng cao tay nghề cũng như có cơ hội cọ sát với công việc thực tế, điều này sẽ giúp học sinh sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể quen được ngay với công việc.

Ký túc xá Sinh Viên – Học Sinh

Ngoài ra để tạo điều kiện cho các em học sinh ở xa có nơi ở để yên tâm cho việc học tập nhà trường cũng đã đầu tư khu nội trú cho các em với hai khu riêng biệt giành cho nam và nữ. Khu nội trú thoáng mát sạch sẽ, được trang bị đầy đủ wifi phục vụ cho việc học tập, tra cứu tài liệu cho các em.