HỌC CAO ĐẲNG THÚ Y CÓ DỄ XIN VIỆC KHÔNG?

Học Cao đẳng ngành Thú y ra trường có dễ xin việc không là câu hỏi mà nhiều sinh viên quan tâm khi chọn ngành học này. Thực tế, ngành Thú y hiện đang có nhu cầu nhân lực cao tại Việt Nam và trên toàn thế giới, đặc biệt là trong bối cảnh ngày càng nhiều gia đình nuôi thú cưng, các trang trại chăn nuôi phát triển, và sự quan tâm đến sức khỏe động vật ngày càng lớn.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Thú y, sinh viên có thể dễ dàng tìm được việc làm ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Các phòng khám thú y, bệnh viện thú y, và các trung tâm chăm sóc sức khỏe động vật là những địa điểm phổ biến tuyển dụng bác sĩ thú y. Ngoài ra, các công ty sản xuất và kinh doanh thuốc thú y, các trang trại chăn nuôi quy mô lớn, các tổ chức phi lợi nhuận bảo vệ động vật, và thậm chí cả các dự án nghiên cứu về y học động vật cũng luôn tìm kiếm nhân sự có kiến thức chuyên môn.

Trường cao đẳng Sài Gòn Gia Định với tiêu chí đào tạo ngành Thú y theo hướng sát thực tế, gắn kết chặt chẽ với nhu cầu thực tiễn của nền y tế và kinh tế – xã hội hiện đại,vì vậy  nhà trường không chỉ chú trọng cung cấp kiến thức học thuật về y học động vật, mà còn chú trọng đến việc trang bị các kỹ năng thực hành chuyên sâu và tư duy phân tích, giúp sinh viên hiểu rõ hơn về công việc. Sinh viên được tiếp giảng dạy và hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thựuc tiễn và năng động. Với 70% thời lượng dành cho thực hành, áp dụng mô hình viện – nhà trường tại các đơn vị: Phòng khám thú y Lữ Gia, Bệnh viện thú y Pet World, Bệnh viện thú y Procare, Trại bò sữa An Phú, Trại bò sữa Công nghệ cao Israel, TT giống TPHCM, Trại bò thịt, TT nghiên cứu chuyển giao công nghệ Trường ĐH Nông lâm TPHCM,… Học viên vừa thực hành kiến thức lý thuyết, vừa học hỏi kinh nghiệm thực tế. Song song, các bạn được tham gia nhiều hoạt động mỗi năm để nâng cao khả năng giao tiếp, kỹ năng mềm, EQ cảm xúc…để các bạn có thể vững tay nghề và kỹ năng đáp ứng như cầu công việc trong xã hội hiện nay.

Nếu muốn trở thành sinh viên chuyên ngành Thú Y, các bạn hãy nhanh chóng đăng ký ngay theo link dưới đây nhé! https://sgc.edu.vn/

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN GỒM :

1.       HỌC BẠ THCS/THPT (photo)

2.       BẰNG TỐT NGHIỆP THCS/THPT (sao y công chứng)

3.       GIẤY KHAI SINH (photo)

4.       CĂN CƯỚC CÔNG DÂN (photo)

5.       4 ẢNH THẺ 2×3 (ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh mặt sau)