Sáng ngày 12/8/2022, TP.HCM tổ chức lễ kỷ niệm 75 năm Ngày Quốc khánh Cộng hòa Ấn Độ.

Trường cao đẳng Sài Gòn Gia Định vinh dự được chọn làm địa điểm tổ chức lễ kỹ niệm này.

Buổi lễ với sự tham dự của Tổng lãnh sự quán Ấn Độ tại Thành phố Hồ Chí Minh – Madan Mohan Sethi, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Ấn Độ tại Việt Nam -Incham , TS. Huỳnh Thành Lập Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam-Ấn Độ Thành phố Hồ Chí Minh và một số đại biểu đại diện các ban ngành đoàn thể từ Trung ương tới địa phương. Nhân dịp này, Trường Cao đẳng Sài Gòn Gia Định được nhận quyết định thành lập chi hội hữu nghị Việt Ấn.

Buổi lễ diễn ra trong không khí hân hoan, đậm tình đoàn kết với nhiều chương trình biểu diễn văn nghệ truyền thống của Việt Nam và Ấn Độ.

Một số hình ảnh tại buổi lể  xem tại đây