Ngày Chủ Nhật 26/ 02/2023, trường Cao đẳng Sài Gòn Gia Định đã tham gia ngày Hội hướng nghiệp Tuyển sinh tại Trường Đại học Bách Khoa _ 268 Lý Thường Kiệt, P14, Quận 10 , thành phố Hồ Chí Minh.

Tham gia ngày Hội, Phòng công tác học sinh sinh viên và tuyển sinh của nhà trường đã tư vấn và giới thiệu cho nhiều học sinh chọn ngành chọn nghề phù hợp với sở thích, khả năng học tập và điều kiện tài chính của cá nhân và gia đình. Đặc biệt là giúp các em nhận biết được sở thích, sở trường và sở đoản của chính bản thân để các em chọn nghành, nghề cho phù hợp, có định hướng đúng đắn cho tương lai.
Một số học sinh sinh viên đang học tại trường cũng tham gia tư vấn để các em học sinh được tư vấn tin tưởng và thấy được những điều kiện thuận lợi và có quyết định đúng đắn khi theo học tại trường Cao Đẳng Sài Gòn Gia Định.
Dưới đây là một số hình ảnh ngày Hội.
CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN
Cách 1: Trực tiếp tại trường (Phòng tuyển sinh)
Cách 2: Đăng ký xét tuyển online tại http://www.sgc.edu.vn/dang-ky
Email: tuyensinhsaigongiadinh@gmail.com